Friday, 24. April 2020, Damascus, يقول وائل كفوري ♬♪♩

from 24. April 2020 - 0:00
Damascus
SyriaDamascus
Show map
44342 people attending
Action description
This event is for all wael kfoury fans ♡♡♡

Wednesday, 01. January 2020, World, Những câu hỏi thường gặp (FAQ) về Đảng Xanh (sẽ cập nhật liên tục):

from 01. January 2020 - 0:00
Show map
29 people attending
Action description
1. Hợp pháp?
.
Hỏi:
.
- Việt nam ngoài Đảng Cộng sản Việt Nam ra làm gi có Đảng nào. Xem lại Hiến pháp 2013 đi. Coi chừng quí vị phạm luật rôi đấy ạ!
.
Đáp:
.
- Xét thấy các Đảng của người Việt hiện còn hoạt động, khi thành lập đều không đăng kí với ai cả. Ngoài ra các Đảng khác cũng không bên nào có giấy phép hoạt động, nên Đảng Xanh cũng không ngoại lệ.
.
.
2. Hỏi: Đảng Xanh có tham gia các hoạt động chính trị không?
.
- Các hoạt động chính trị của chúng tôi chủ yếu nhằm nâng cao nhận thức của người dân,1 khi nhận thức ng dân được nâng cao họ sẽ tự chọn ra cho họ những người lãnh đạo mà theo họ là phù hợp nhất,
.

Show more
- Chúng tôi không đối lập với bất kì đảng phái nào,quan điểm của chúng tôi là ôn hoà và bất bạo động.
.
- Bên cạnh việc nâng cao dân trí,nâng cao nhận thức của người dân về môi trường, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.
.
.
3. 'Nguyên tắc hoạt động':
.
Hỏi:
.
- Thắc mắc về điều 3 trong 'Nguyên tắc hoạt động' của Đảng Xanh: " làm rõ khái niệm xấu đi rồi hẵn rõ bàn chuyện khác.":
.
Đáp:
.
- Xấu tốt tùy vào quan điểm mỗi người, Đảng Xanh tôn trọng điều đó.
.
- Các chuyện xấu chúng tôi muốn nói đến ở đây là những chuyện như, tai nạn giao thông làm chết người, người chết trong cơ quan điều tra, vụ cơ phó germanwings, v..v.. những chuyện này trên báo đài đưa ra nhiều rồi, bên chúng tôi không muốn sa lầy vào việc bình luận lập lại những thông tin tiêu cực như vậy.
.
- Thay vào đó, chúng tôi muốn đặt câu hỏi để tất cả mọi người cùng tham gia giải quyết vấn đề nhằm đưa ra giải pháp, ví dụ, làm sao giảm tai nạn giao thông? làm sao ngăn các vụ chết người trong cơ quan điều tra? v..v..
.
.
4. Lật đổ Đảng phái khác:
.
Hỏi:
.
- Có cần phải dùng chữ không họat động lật đổ đảng này, đảng kia không? Nếu một đảng xấu bị lật đổ thì điều đó là xấu chăng?
.
Đáp:
.
- Nếu 1 đảng phái nào đáng bị lật đổ thì đó là quyết định của người dân và chúng tôi tôn trọng quyết định của họ.
Chuyện làm ví dụ, bên Singapore, có ai thấy đảng SPP tìm mọi cách để lật đổ đảng PAP không? Hoặc bên Hoa Kì có ai thấy đảng Dân Chủ tìm mọi cách để tiêu diệt đảng Cộng Hòa?
.
.
5. Cơ cấu hoạt động:
.
Hỏi:
.
- Xin hỏi ban quản lý bên Đảng Xanh , các bạn đã có cơ cấu tổ chức rõ ràng gì chưa , nguồn lực tài chính , kế hoạch hoạt động chi tiết hay mới chỉ dừng lại ở ý tưởng , khai thông dân trí?
- Ai lãnh đạo Đảng Xanh?
.
Đáp:
.
Chúng tôi đang ở giai đoạn sơ khai, với tâm niệm là đi hoài sẽ thành đường.
.
Ý tưởng ban đầu là tập hợp những người đắn đo với vận mệnh đất nước, với xã hội và với môi trường sống xung quanh. Từ đó, cùng nhau chung tay để tìm hướng đi thích hợp nhất cho Việt Nam.
.
- Về cơ cấu:
.
Chúng tôi hoạt động theo nguyên tắc bàn tròn, quyền và nghĩa vụ của mọi thành viên là ngang nhau. Ý kiến, sự kiện của các thành viên tạo ra nếu được quá 50% bầu chọn sẽ được thực thi.
.
Các tiểu Ban như ban Giáo dục - Xã hội, ban Kinh tế - Tài chính, v..v.. do nhóm các chuyên gia điều hành, hằng năm sẽ chọn người quản lý phù hợp thông qua bầu cử. Chúng tôi cần các bạn có chuyên môn tham gia, vui lòng liên hệ.
.
Người đứng đầu đảng Xanh (có thể gọi là người lãnh đạo) chịu trách nhiệm quản lý, điều hành các Ban với nhau cũng sẽ được bầu như trên. Và chúng tôi đang tìm người này, đó có thể là bạn.
.
- Về nguồn lực tài chính:
Chúng tôi hiện không có sự tại trợ của các mạnh thường quân, thời gian và công sức là do mọi thành viên cùng đóng góp vì mục tiêu chung.
.
.
6. Vì sao lại có 'Nguyên tắc ẩn danh'?
.
- Các thành viên hoạt động trên nguyên tắc ẩn danh. Ví dụ: bạn gởi thư yêu cầu được tham gia bàn tròn, sau khi chúng tôi chấp nhận, bạn sẽ tham gia bằng một tài khoản facebook khác. Tất cả các thư từ và thông tin liên hệ trước đây của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.
.
- Để làm gì? Các bạn đã biết an ninh VN rất giỏi cài cắm người, họ phá mọi tổ chức từ trong trứng nước. Ví dụ nhiều, các bạn google lấy.
.
- Với nguyên tắc này cho dù một người bị lộ thì không ảnh hưởng đến tổ chức. Quản trị viên chỉ là người giữ Trang (Page) để tránh việc nếu chúng tôi chọn lầm người thì sẽ không ai bị xóa khỏi trang.
.
- Hạn chế của việc này là bên mình chỉ nói chứ chưa có làm được, nhưng là để chuẩn bị cho tương lai. - Vì thật ra với tình hình hiện tại thì không tổ chức, hội đoàn độc lập nào làm được điều gì cả, lộ ra là bị bắt, hoặc giải thể. Ví dụ Viện IDS của Nguyễn Quang A.
.
.
7. Ai có thể tham gia?
.
- Tất cả mọi người, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền, giới tính. Chúng tôi tâm niệm mọi người đều có một vai trò nhất định trong xã hội, nên các bạn đừng ngần ngại cùng chung tay với chúng tôi. Liên hệ vui lòng tại:
.
.
8. Các bạn lập ra thì định hướng theo thể chế, kinh tế, xã hội như thế nào?! (ý thức hệ theo ai? kinh tế thị trường hay tập trung bao cấp).
.
- Chúng tôi đặt tổ quốc và dân tộc là trên hết, theo tư tưởng trung dung, cấp tiến, ủng hộ tự do kinh tế, tự do xã hội và tự do dân sự. Chúng tôi cố gắng thúc đẩy một thái độ hòa hợp về các lý tưởng chính trị.
.
.
9. các bạn đăng bài nhưng cứ hỏi ý kiến mọi người, thật ra mình nghĩ bạn nên nêu chính kiến của đảng các bạn, và mọi người thấy hợp tình, hợp lý thì sẽ tham gia, chứ lập ra cái gì cũng hỏi thì khác nào không biết gì hết?!
.
- Chúng tôi muốn hiện đang soạn đề cương để tranh cử, sẽ công bố sớm nhất có thể để các bạn thấy rõ chính kiến và kế hoạch của chúng tôi nhằm phát triển Việt Nam nếu được nhân dân chọn lựa. Việc đặt câu hỏi nhằm huy động chất xám của người quan tâm, kích thích sự tương tác, để chọn và mời những bạn có khả năng tham gia với chúng tôi. Vì chúng tôi hiểu rõ một cánh én không làm nên mùa xuân.
.
.
Chúng tôi vẫn đang cố gắng học hỏi để hoàn thiện mình, Góp ý hoặc thắc mắc vui lòng đăng tại đây, mọi đóng góp xin được tri ân.
Thân ái,
Đảng Xanh Việt Nam

Saturday, 31. December 2016, Quantumdeluz, CINEFORO-CURSO DE DIGITOPUNTURA Y ACUPUNTURA PSICOLOGICA

from 31. December 2016 - 18:30 till 21:30
18 people attending
Action description
Este es un cineforo-curso en dónde se explicará por parte de los doctores Miguel March, de España y Margarita Peñuela la importancia de la digitopuntura y acupuntura para corregir emociones como la ira, la depresión la ansiedad, la inseguridad, los temores, sentimientos de culpa etc y al finalizar se explicará también parte de la acupuntura cosmética abriendo conciencia sobre la importancia de la belleza interior y exterior.


Valor:$5000
Dia. 3 de Septiembre jueves
Exponentes: Doctores Mach y Sandra Jeanette Henao Romero
Hora: 6.30pm

Te esperamos
شو عم يصير ب 2016 !

شو عم يصير ب 2016 !

Friday 31. May 2024
598 shares
#فشة_خلق_فيسبوكية

#فشة_خلق_فيسبوكية

Wednesday 01. January 2020
47 shares
احلى شي ..
Wednesday 01. July 2020
5374 shares
شو بدك تحكي لسوريا .......
Friday 26. June 2020
1946 shares
ليش ...
Tuesday 19. May 2020
3868 shares
سردات واقـعـية ..
Thursday 19. August 2021
5797 shares
سلبينا !!!
Tuesday 19. July 2050
445 shares
جاية ع بالي ...
Tuesday 03. September 2024
6995 shares
Find more interesting actions
Get recommendations for actions based on your Facebook taste. Only click, that's it!Show me actions suited for meNot now